Kính gửi:  Quý khách hàng

            Công ty Quà tặng Hoàng Dũng xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất – kinh doanh quà tặng quảng bá với những dòng sản phẩm mang đậm tính sáng tạo, thẩm mỹ và thiết kế tinh xảo chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng tín nhiệm về chất lượng cũng như sự phong phú và đa dạng của sản phẩm.

Hiện nay những sản phẩm chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ khách hàng trong các sự kiện quan trọng như: tổ chức hội nghị hội thảo, lễ kỷ niệm, động thổ, các chương trình khuyến mại, quảng bá thương hiệu…

Những khách hàng truyền thống của chúng tôi gồm các đơn vị như: Văn phòng chủ tịch nước CHXHCNVN, ban đối ngoại đối nội TW Đảng, các bộ ban ngành, Đài tiếng nói và đài truyền hình Việt Nam, các đài khu vực, Thành uỷ, HĐND các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác… Khối các trường Đại học cao đẳng trong cả nước như: ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, Học Viện Hành Chính Quốc Gia, ĐH Quốc Gia HN… Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác thường xuyên và đáng tin cậy của khối các Tổng công ty như: Bảo Việt Nhân Thọ, AIA, Prudential, Ngân hàng Ngoại thương, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội, Các sân golf Chí Linh, Đại Lải, Tam Đảo, Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ…và hàng ngàn khách hàng khác.

Với đội ngũ cán bộ – nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Tất cả vì lợi ích và sự thành công của Quý khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi thiết kế và cung cấp luôn mang đậm giá trị thương hiệu và đặc trưng hoạt động của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng với những nỗ lực và sự cải tiến không ngừng về dịch vụ và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và sự hợp tác lâu dài của Quý Cơ quan. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Trân trọng kính thư!       

 

Đại diện Công ty

Phó giám đốc

Mr. Hùng