Sổ da
Sổ da
Sổ da

Sổ da

Liên hệ

Sổ da

Mã: N/A Danh mục: Chưa được phân loại
Mô tả


Mô tả sản phẩm:
 Mẫu mã đa dạng để Quý khách hàng lựa chọn

Chi tiết sản phẩm:
Sổ quà tặng (Quà tặng sổ da) là dòng quà tặng cao cấp mang tính tiện ích, ứng dụng thực tiễn cao.
Quà tặng sổ da được thiết kế – in ấn dành riêng cho doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng hay dùng để phát cho hệ thống cán bộ công nhân viên của một công ty – tổ chức nào đó (Ví dụ như: Hệ thống nhân viên ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank…) nhằm mục đích nhận diện- quảng cáo trực tiếp thương hiệu.
Sổ da quà tặng khác với sổ da thông thường như thế nào?
Cùng với một dây chuyền sản xuất, số da quà tặng là dòng số được in logo – thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt ngoài quyển sổ nhằm mục đích nhận diện thương hiệu, quảng cáo hoặc làm quà tặng tri ân khách hàng.
Chọn sổ da quà tặng là phương thức quảng thương hiệu cực kì hiệu quả!
Thật vậy, sổ quả tặng nói riêng hay dòng sổ da nói chung là sản phẩm mang tính tiên ích ứng dụng cao vì nó là vật dụng không thể thiếu trong việc ghi chép thông tin hằng ngày: Từ sinh viên, giáo viên, cho đến cán bộ nhân viên các nghành…Tất cả đều phải dùng sổ để ghi chép.
Có thể thấy sản phẩm sổ nói chung chúng đều là vật bất ly thân luôn được đặt  trong kệ sách, cặp làm việc của mỗi người. Đây là sản phẩm mà ‘’Người người dùng – nhà nhà dùng – viết hết lại mua dùng’’
Hiểu được vấn đề đó, Công ty Hoàng Dũng sản xuất ra dòng sản phẩm sổ quà tặng cao cấp giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn từng dòng sổ, đáp ứng được mọi nhu cầu: Từ quảng cáo, làm quà tặng hay nhận điện thương hiệu…
 

Đánh giá