Kiến thức quà tặng

Cơ sở sản xuất Huy hiệu

Post on 09 Th6, 2020 by admin
09 Th6

Làm Huy hiệu là sự đầu tư có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mỗi dịp lễ trao giải, lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu và nó cũng thường xuyên được sử dụng trong các tổ chức, tập thể. Để có sản xuất được những chiếc huy hiệu hoàn hảo trong từng bản thiết kế và đường nét thành phẩm, bạn nên chọn cơ sở sản xuất của chúng tôi.

 

Là cơ sở  chuyên sản xuất  Huy hiệu  và các sản phẩm quà tặng khách. HoangDung Gifts luôn cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm đáp ứng 3 yếu tố: Chất lượng tốt nhất, hình thức thẩm mỹ cao, Giá cả cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiết kế, vận chuyển toàn quốc miễn phí, sản xuất & giao hàng, chính xác.

Dưới đây là một số lưu ý khi đặt làm huy hiệu cài áo tại cơ sở sản xuất huy hiệu HoangDung Gifts: 

– Nếu bạn chưa có mẫu huy hiệu và không thể tới trực tiếp tới cơ sở sản xuất huy hiệu của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi gửi những mẫu thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất để lựa chọn.

Sản phẩm của cơ sở sản xuất Huy Hiệu – Hoang Dung Gifts luôn được khách hàng đánh giá rất cao về: Mẫu mã, chất lượng, sự đa dạng trong công nghệ sản xuất…

Sau khi chọn xong, bạn gửi lại hình ảnh để chúng tôi xác nhận và chế tác. Mọi giao dịch như gửi mẫu, xác nhận, ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện qua mail, điện thoại, chuyển phát nhanh giúp bạn đỡ tốn thời gian và chi phí di chuyển. Quy trình làm huy hiệu: Tiếp nhận thông tin, phòng thiết kế trực tiếp tư vấn và thiết kế mẫu trên máy tính nếu khách hàng chưa có mẫu ưng ý, sau đó sản phẩm được chế chế tạo khuôn. Sau đó logo sẽ được ăn mòn nội dung trên đồng, đổ màu & phủ thủy

.

Một số công nghệ sản xuất của Hoang Dung Gifts

Cơ sở sản xuất huy hiệu Hoang Dung Gifts sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như: Đổ màu – nền trơn, Cắt theo hình, Đổ màu – nền sần, Không đổ màu, Cắt theo hình, Mạ hai màu….Tùy yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ phù hợp.  Bên cạnh đó, không thể không kể đến công nghệ ăn mòn nội dung trên đồng giúp cho sản phẩm đẹp hoàn hảo từng chi tiết góc cạnh giống hệt với thiết kế trên máy tính. Đồng thời, làm theo công nghệ này cũng khiến huy hiệu bền đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp ăn mòn thông thường.

Đặc biệt: Hoang Dung Gifts sử dụng hai công nghệ là in trên kim loại và phủ thủy tinh hữu cơ làm cho huy hiệu có đường nét tinh xảo, màu sắc cực nét, lâu phai, không bị han gỉ theo thời gian, dùng nhiều năm vẫn như mới.

 

Vì sao bạn nên chọn cơ sở sản xuất Huy Hiệu Hoang Dung Gifts?

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật  có tay nghề cao, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế tác, làm huy hiệu, cơ sở sản xuất huy hiệu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy tinh tế, độc đáo, ấn tượng cùng chất lượng hoàn hảo nhất, giá tốt nhất. Dịch vụ giao hàng miễn phí đúng thời hạn, tư vấn thiết kế miễn phí (nếu muốn),  thanh toán qua ngân hàng.

 

Để đặt làm huy hiệu cài áo tại cơ sở sản xuất huy hiệu Hoang Dung Gifts, bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline: 0904 784 266 Chúng tôi sẽ tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng cách thức đặt hàng. Nếu bạn có mẫu huy hiệu đã thiết kế sẵn, bạn hãy gửi cho chúng tôi qua mail để nhân viên kỹ thuật thực hiện chế tác. Nếu chưa có mẫu, bạn hãy tới văn phòng làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để cùng đưa ra mẫu huy hiệu đẹp nhất cho bạn. Quá trình tư vấn thiết kế này hoàn toàn miễn phí.

Hãy là người tiếp theo đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ tư vấn, bán hàng tuyệt vời của Hoang Dung Gifts.

>>>>>Tham khảo Cơ sở sản xuất Biểu trưng Gỗ Đồng

This entry was posted in Kiến thức quà tặng