Kiến thức quà tặng

Tư vấn chọn Quà tặng khuyến mãi

Post on 09 Th6, 2020 by admin
09 Th6

Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, gạt tàn sứ, áp phích, đecan dán trên xe, bút viết, ly, hoặc tấm lót chuột. Trong danh mục sản phẩm khuyến mãi thì các sản phẩm có thể mặc được chiếm hơn 30% tổng số.

Quà tặng tiếp đà thương hiệu
Hầu hết các sản phẩm khuyến mãi tương đối nhỏ và rẻ tiền, nhưng cũng có loại sản phẩm khuyến mãi đắt tiền, ví dụ như người nổi tiếng ở liên hoan phim và buổi lễ trao giải thường được dùng hàng khuyến mãi đắt tiền như là nước hoa đắt tiền, đồ da và các sản phẩm điện tử.
– Những công ty cung cấp quà đắt tiền cho người tham dự nổi tiếng thường yêu cầu những người nổi tiếng này chụp hình cùng với quà được tặng để công ty sử dụng cho mục đích quảng bá.
– Một vài công ty thì cung cấp quà tặng sang trọng như là khăn choàng cổ hoặc túi xách đến người tham dự người nổi tiếng với hy vọng những người nổi tiếng này sẽ mặc sản phẩm ở những nơi công cộng, từ đó quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của công ty họ.

– Nhận diện thương hiệu là mục đích sử dụng phổ biến nhất đối với sản phẩm khuyến mãi. Ngoài ra còn có các mục đích khác như chuyên viên tiếp thị sử dụnghàng khuyến mãi để tạo điều kiện thuận lợi gồm có nhân viên PR, sự kiện, hội chợ thương mại, thế hệ khách hàng mới, các chương trình dành cho nhà phân phối và nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm mới, giải thưởng dành tặng nhân viên, chương trình phi lợi nhuận, chương trình ưu đãi nội bộ, giáo dục an toàn, người giới thiệu khách hàng và nghiên cứu tiếp thị.
Hàng khuyến mãi cũng được dùng trong chính trị để thúc đẩy thảo luận và ứng cử viên. Hàng khuyến mãi còn là công cụ cho các tổ chức phi thương mại, như là các hoạt động từ thiện và trường học thường được sử dụng như một phần của chiến dịch gia tăng nguồn tài trợ và nâng cao nhận thức.

Do vậy, tuy với giá trị vật chất không lớn, nhưng quà tặng khuyến mại lại đóng một vai trò rất lớn trong việc truyền thông và phát triển thương hiệu.

HOANGDUNGGIFTS – đơn vị chuyên về tư vấn – thiết kế và cung cấp quà tặng với nhiều mẫu mã quà tặng đa dạng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

This entry was posted in Kiến thức quà tặng